Message Icon
078 522 2668
Phone Icon
Thời gian làm việc
Thứ 2 - CN: 8:00 - 20:00

Địa chỉ

  • 54/29i Phạm Hùng, Bình Hưng, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
  • Mon - Sun 8.00am - 8.00pm
  • Hotline: 078 522 2668

Sứ Mệnh

dental, tooth, dentist, medical, healthy

"Vì mục tiêu sức khoẻ răng miệng cho công dân toàn cầu."

Tầm Nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng với chiến lược đầu tư phát triển bền vững nha Khoa ANH DENTAL phấn đấu trở thành một công ty số một của Việt Nam.

Cung cấp các dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực nha khoa, khám chữa bệnh, giáo dục và đào tạo nền văn hoá nha khoa.

Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt toàn cầu.

Giá Trị Cốt Lõi

Nguyên lí nền tảng tồn tại là nền văn hoá đặc biệt của nha khoa ANH DENTAL luôn cải tiến và cập nhật từ nhận thức văn hoá đến ứng dụng công nghệ và chuyên môn cũng như là hệ thống trang thiết bị máy móc.

Artboard 4

Đối với các đối tác

Chúng tôi luôn tư duy với triết lý Win Win hợp tác hai bên cùng có lợi. Tâm: Nha khoa ANH DENTAL luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu trong nền tảng đạo đức của nghề cũng như trong việc kinh doanh. Với kim chỉ nam “ gieo hạt mỗi ngày” , chúng tôi kiểm soát từng hạt giống, chúng tôi cho đi trong hân hoan và vui sướng, coi đó là niềm hạnh phúc của cuộc đời .

Artboard 4

Đối với nhân viên

Nhân viên là tài sản quý giá nhất của nha khoa ANH DENTAL, luôn chú trọng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo. Tạo môi trường tốt và chế độ phúc lợi ưu việt cũng như cơ hội phát triển cho tất cả các nhân viên.

Artboard 4

Đối với khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ và sản phẩm tại Nha Khoa Thẩm mỹ ANH DENTAL là mục tiêu tối thượng.

Chất: chất lượng và sản phẩm dịch vụ là điều kiện sống còn ,nha khoa ANH DENTAL cam kết nổ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình theo phương châm:” phải tốt mới đến tay khách hàng”.

Trí: nha khoa ANH DENTAL luôn chủ động cải tiến để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Nha khoa ANH DENTAL đề cao tinh thần học và tự học từng cá nhân, nhân viên luôn nổ lực không ngừng vượt lên chính mình.

Tài: nha khoa ANH DENTAL là nơi trọng dụng và hội tụ những người tài, chúng tôi cam kết đặt người đúng vị trí để họ phát huy hết năng lực của mình trong lĩnh vực mà họ là chuyên gia.

Tín: nha khoa ANH DENTAL lấy chữ tín là vũ khí, làm nồng cốt và bảo vệ chữ tín như bảo vệ tính mạng của chính mình . Vì thế tất cả các sản phẩm và dịch vụ tại nha khoa ANH DENTAL luôn là những sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhất. Tuyên bố: chúng tôi là một tập thể vững mạnh giàu có và tử tế, chúng tôi xứng đáng được giàu có và đối xử tử tế.

Chúng tôi cho phép mình xứng đáng giàu có ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống và hành nghề bằng cách tôn trọng giá trị bản thân và những người khác. Chúng tôi thừa nhận mức độ giàu có của chúng tôi tương đương với mức độ dấn thân vào nghề.

Sự Khác Biệt

Với tư duy của” người làm vườn” đối với nha khoa ANH DENTAL khách hàng chính là vùng đất màu mỡ vì thế đối với chúng tôi – những người làm vườn luôn chú trọng vùng đất của mình bồi đắp phù sa để cho mảnh vườn trở nên màu mỡ hơn.

Luôn đem lại những dịch vụ tốt cũng như văn hoá , đạo đức làm nghề để phục vụ hết mình cho khách hàng.